Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không Malaysia Về Việt Nam

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không Malaysia Về Việt Nam

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Malaysia về Việt Nam như thế nào để tiết kiệm và an toàn? Hãy tham khảo dịch vụ của D&T Logistics – đơn vị chuyên nhận chuyển hàng Malaysia về Việt Nam.

Cước vận chuyển từ Malaysia về Việt Nam và từ Việt Nam đi Malaysia luôn là câu hỏi mà các doanh nghiệp và xuất nhập khẩu quan tâm nhất, và chiếm phần quan trọng nhất trong tỷ lệ chi phí để tính giá thành sản phẩm. Malaysia là một quốc gia được chia ra làm hai phần tách biệt bằng đường biển, đường hàng không nên vận chuyển đường biển rất là phát triển ở quốc gia này. Ngoài ra D&T Logistics còn có các dịch vụ vận chuyển hàng không, dịch vụ tư vấn các vấn đề về thủ tục hải quan,…

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không Malaysia Về Việt Nam
Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Không Malaysia Về Việt Nam

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chúng tôi

Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu gắn liền với niềm tin của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách. Dịch vụ nhận vận chuyển ship hàng hóa quốc tế của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như:
Chuyên nghiệp, tận tâm
Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp nhanh mọi thắc mắc của quý khách. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu với những cam kết rõ ràng, cách phục vụ chuyên nghiệp.
–  Giá rẻ, cạnh tranh
Chúng tôi luôn có cách tính phí linh hoạt theo khối lượng, theo số lượng…. giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng. Hơn nữa, mức cước sẽ được tính theo phí ban đầu, hoàn toàn không có thêm khoản phát sinh nào khác.
– An toàn
Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển về Việt Nam an toàn, không tháo seal, tách rời, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, mất mát.
– Nhanh chóng
Có lượng khách nhiều, ổn định, do đó hàng hóa của chúng tôi luôn được vận chuyển nhanh, liên tục, không để bạn phải chờ đợi lâu.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa từ 63 tỉnh thành của Việt Nam đi nước ngoài với giá rẻ uy tín và chất lượng tốt nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *